[tintuc]
Khi bạn được mời dự tiệc cưới chắc hẳn bạn cũng sẽ vui lây với niềm vui của họ.Bạn không muốn đi phong bì theo cách truyền thống nữa. Nhưng nếu tặng quà thì chắc hẳn bạn cũng sẽ băn khoăn không biết nên tặng món quà gì. Một món quà tặng đám cưới độc đáo, ấn tượng khó quên dành cho vợ chồng mới cưới.

Chăn ga gối đệm cho phòng cưới:

mach nho bay mon qua dam cuoi thiet thuc ban nen biet


Đây là món quà được tất cả các cặp vợ chồng mới cưới yêu thích. Một bộ ga gối nệm màu tươi sáng, xinh xắn, sẽ giúp căn phòng cô dâu chú rể trở nên mới mẻ. Giúp giấc ngủ thoải mái và dễ chịu hơn.
Dụng cụ nhà bếp:
mach nho bay mon qua dam cuoi thiet thuc ma ban nen biet 1Đối với cô dâu sắp về nhà mới thì dụng cụ nhà bếp là vật dụng cần thiết. Bạn có thể mua tặng họ bộ nồi mới, chén dĩa, máy xay sinh tố hoặc bộ ly tách.

Trang sức:
mach nho bay mon qua dam cuoi thiet thuc ma ban nen biet 2


Một đôi bông tai hay một sợi dây đeo tay cho cô dâu cũng là món quà rất được yêu thích.

Đồ đôi:

mach nho bay mon qua dam cuoi thiet thuc ban nen biet 3


Bạn cũng có thể tặng cho cô dâu chú rể bộ áo đôi hoặc đồ đi biển đôi. Để khi đi hưởng tuần trăng mật họ sẽ mặc.

 Đồ ngủ, nội y:

mach nho bay mon qua dam cuoi thiet thuc ban nen biet 4


Một bộ đồ ngủ nóng bỏng gợi cảm hoặc nội y sexy dành tặng cô dâu. Để đêm động phòng của đôi vợ chồng trẻ thêm nồng nàn hạnh phúc.

Đồ lưu niệm:
mach nho bay mon qua dam cuoi thiet thuc ban nen biet 5


Chậu hoa mini, hình tượng lưu niệm ông bà già…Cũng là món quà chúc hạnh phúc đôi bạn trẻ thêm hạnh phúc. Sống cùng nhau đến bạc đầu răng long.

Tranh hoặc đồ trang trí trong nhà:

mach nho bay mon qua dam cuoi thiet thuc ban nen biet 6


Một bức tượng đôi công dát vàng sang trọng, hoặc bức tranh cô dâu chú rể . Để chúc mừng ngày cưới của họ, thì đây là món quà hoàn toàn phù hợp. Để vợ chồng họ có thể treo trong phòng ngủ hoặc trưng trên bàn. Là món quà tuyệt vời đảm bảo họ sẽ rất thích thú.
[/tintuc]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm