[tintuc]

Mang thai có thể là một thử thách, nhưng đó cũng là khoảng thời gian đẹp đẽ trong cuộc đời người phụ nữ. Và các bà mẹ cũng đã chia sẻ về những điều họ yêu thích nhất trong thời gian mang thai, các mẹ khác hãy thử kiểm chứng ngay nào!

Những bà mẹ chia sẻ điều họ yêu thích nhất khi mang thai

“Nâng ngực” tự nhiên

Đối với những mẹ có số đo vòng “khiêm tốn" thì chắc chắn khi mang thai chính là thời điểm họ vui sướng nhất. Ai mà lại không thích có một bộ ngực săn chắc, đầy đặn một cách tự nhiên cơ chứ.

Một lý do chính đáng

Giờ thì cuối cùng chúng ta cũng đã có một lý do để từ chối tất cả những hoạt động mà mình không mấy hứng thú mà chẳng có ai có thể bàn tán về điều đó.

Được đối xử như một nữ hoàng

Thèm gì được ăn nấy, không phải làm việc nặng, được chồng xoa bóp mỗi khi nhức mỏi,... được nâng niu và chiều chuộng chắc chắn là mong muốn của mọi cô gái rồi nên các mẹ hãy tranh thủ tận hưởng khoảng thời gian này ngay đi nhé!

Chiếc bụng “to"

Chắc chắn đây cũng là điều mà các mẹ bầu không thể không thích rồi. Ăn tất cả những gì mà mình muốn, chẳng cần bận tâm về cân nặng và cũng không ai có thể nói về cân nặng của mình cả.

Vẻ ngoài được “nâng cấp”

Việc mang thai làm thay đổi cơ thể của mẹ rất nhiều, và đôi khi, vẻ ngoài của mẹ cũng như được nâng cấp lên vậy. Làn da trắng hồng, tóc bóng mượt, bàn tay mềm mại,...
[/tintuc]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm