[tintuc]
Bóng bay trong ngày sinh nhật chưa bao giờ là hết hot, một buổi tiệc sinh nhật hoàn chỉnh lung linh thì không thể thiếu được bóng bay. Cửa hàng bóng bay tại Bách Khoa nơi cung cấp những trái bóng ngộ nghĩnh, những nhân vật hoạt hình, đủ các lứa tuổi và giới tính ai cũng có thể chọn lựa được. Bạn muốn có một sinh nhật lung linh còn chờ gì nữa mà chưa tới cửa hàng chúng tôi để chọn lựa cho mình những quả bóng thích hợp nhất trong ngày sinh nhật.
cua hang bong sinh nhat tai Bach Khoa
Cửa hàng bóng bay tại Bách Khoa
Ngoài các set bóng ra thì Cửa hàng bóng bay tại Bách Khoa luôn có đa dạng các mẫu phụ kiện như nến sinh nhật, mũ party, khay đựng bánh cupcake nhiều tầng, dây cờ trang trí, khay cắm bóng, khung ảnh để bàn, đèn led mưa,... Đặc biệt chúng tôi có những gói dịch vụ trang trí trọn gói tận nơi vô cùng chuyên nghiệp với những mức giá ưu đãi khác nhau.
cua hang bong bay tai Bach Khoa
Cửa hàng bóng bay tại Bách Khoa
Các mẫu bóng sinh nhật, bóng trang trí phòng cưới, phụ kiện sinh nhật, đồ trang trí sinh nhật cho bé vui lòng xem thêm TẠI ĐÂY.
Đồ trang trí sinh nhật, phụ kiện trang trí sinh nhật, bóng trang trí sinh nhật Rubipaties luôn có những chương trình khuyến mãi theo tuần và theo tháng đặc biệt các ngày lễ tết luôn có các đợt sale với giá ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết được cập nhật tại Fan Page: https://www.facebook.com/bongbaytrangtrisinhnhat/ và https://www.facebook.com/rubiparties/
[/tintuc]

Nhận xét

Có thể bạn quan tâm